Tìm địa chỉ in áo man city sân nhà, sân khách , training đẹp nhất tại Hà Nội. Dịch vụ in ấn Miễn Phí và giao hàng toàn quốc nhé.

Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

Áo Bóng Đá Man City Mùa Giải 2019 2020

Những mẫu áo bóng đá của Man City mùa giải 2019 2020 đã được đội bóng thành Manchester ra mắt trong thời gian vừa qua và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

- Áo Man City xanh sân nhà: Lấy ý tưởng từ việc ghép màu áo đấu của những mùa giải trước với nhau để kỉ niệm thời gian hợp tác giữa Nike và đội bóng. Tuy nhiên dường như mẫu áo này không được quá nhiều người yêu thích và đánh giá thấp hơn nhiều so với áo đấu các câu lạc bộ khác cùng chơi tại ngoại hạng Anh như Mu, Arsenal, Liverpool, Chelsea, Tottenham…


- Áo Man City sân khách: theo thông tin rò rỉ áo đấu sân khách năm nay của “nửa xanh thành Man” sẽ lấy màu đen làm chủ đạo, bên cạnh đó phối hợp với nhiều màu sắc khác trên thân áo. Mặc dù được đánh giá tốt hơn áo sân nhà, nhưng với những mẫu áo mà CLB vừa ra mắt, không quá “được lòng” người hâm mộ. 
Tham khảo thêm nhiều mẫu áo bóng đá đẹp của các câu lạc bộ hay tuyển quốc gia khác như Việt Nam, Đức, Brazil, Pháp, Anh, Hà Lan…ngay tại shop nhé!Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages

Theme Support