Tìm địa chỉ in áo man city sân nhà, sân khách , training đẹp nhất tại Hà Nội. Dịch vụ in ấn Miễn Phí và giao hàng toàn quốc nhé.

Thứ Năm, 14 tháng 3, 2019

Top 5 Áo Bóng Đá Man City Đẹp Và Độc

Manchester City được đánh giá là đội bóng có nhiều áo đấu đẹp. Dưới đây shop sẽ tổng hợp và giới thiệu cho bạn 5 mẫu áo bóng đá đẹp và độc nhất của Man city mùa giải 2019 2020.

- Áo sân khách: không nhiều đội bóng lựa chọn màu đen làm áo đấu, Man city là đội bóng số ít trong đó. Ngoài ra mùa giải năm nay, còn có Liverpool cũng sử dụng áo sân khách màu đen cực đẹp.
- Áo sân nhà: là mẫu áo có thiết kế màu sắc độc đáo nhất trong những đội bóng tại ngoại hạng Anh. Nếu hàng loạt các đội khác như MU, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea… chỉ sử dụng 1 -2 màu cơ bản thì áo Man City là tổng hợp rất nhiều màu khác nhau.


- Áo Man city tự thiết kế: những mẫu áo này có kiểu dáng độc đáo và mới lạ với màu sắc đa dạng. Là những lựa chọn không tồi cho những bạn đang muốn đặt may áo bóng đá theo yêu cầu cho FC của mình.

Tham khảo thêm nhiều mẫu áo bóng đá đẹp của các câu lạc bộ hay tuyển quốc gia khác như Đức, Brazil, Pháp, Việt Nam…ngay tại shop nhé.


Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages

Theme Support