Tìm địa chỉ in áo man city sân nhà, sân khách , training đẹp nhất tại Hà Nội. Dịch vụ in ấn Miễn Phí và giao hàng toàn quốc nhé.

Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

GFC Ajaccio (Quốc gia): Olivier Miniconi rời nhiệm kỳ tổng thống Chủ tịch câu lạc bộ Corsican rời khỏi vị trí của mình, sau mười bốn năm đứng đầu Gazélec.

1.     Barshe Ettori, giám đốc quản lý hiện tại, thay thế bạn tạm thời. Nó có thể ở lại vĩnh viễn?

Bây giờ, đó là anh ấy. Chúng tôi không có một ngày cụ thể. Nhưng liên lạc đã được thiết lập với mọi người. Kỷ niệm đẹp nhất của bạn ở đầu câu lạc bộ là gì?


Tôi đã may mắn khi biết một số phần. Chúng tôi đã đi từ CFA đến Ligue 1 (2015-2016) , chúng tôi đã chơi trong trận bán kết Coupe de France (năm 2012, gặp Lyon, 0-4) .... Đây là nhiều khoảnh khắc của niềm vui, d cảm xúc. Đó là một thời gian tuyệt vời cho câu lạc bộ. " (*) GFCA cho rằng, do tình hình hành chính và tài chính của Sochaux, câu lạc bộ Nghi ngờ không nên giữ lại vị trí của mình ở Ligue 2. Trong trường hợp đầu tiên, FCSM cũng đã bị DNCG hạ cấp.

2.     Quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng này đáng lẽ phải có hiệu lực

Gazélec Ajaccio tuyên bố sáng thứ Hai tuần này sự ra đi của Olivier Miniconi, chủ tịch câu lạc bộ Corsican trong mười bốn năm. Đáng chú ý là dưới sự lãnh đạo của ông, GFCA đã thành công trong cuộc đua tăng gấp đôi của Quốc gia tại Ligue 1 giữa năm 2013-2015. "Quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng này đáng lẽ phải có hiệu lực vào cuối mùa giải trước nhưng việc giáng chức của chúng tôi đã quyết định khác", ông nói trong một tuyên bố. Sau ba cuộc tập trận ở Ligue 2, Gaz đã giành lại được Quốc gia, sau khi bị đánh bại Le Mans vào tháng Năm (2-1, 0-2).
Gazélec sau đó đã nhân rộng các kháng cáo để giữ vị trí của mình trong Phân khu thứ hai, tranh cãi về quyết định duy trì Sochaux. Hiện được đào tạo bởi François Ciccolini, Corsicans đứng thứ mười sáu và xuống hạng sau mười bốn ngày của Quốc gia.

3.     Có cảm giác bất lực trong việc điều hành một câu lạc bộ như Gazélec?

"Sự liên tục sẽ được cung cấp bởi ông sunghe Ettori, tổng giám đốc GFCA, trong khi chờ bổ nhiệm chủ tịch mới," thông cáo báo chí của câu lạc bộ cho biết.
Tôi hy vọng chúng tôi đã đạt được một số sự tôn trọng theo thời gian và thành công của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi đã luôn luôn làm mọi thứ trong một chính thống tài chính nhất định. Chúng tôi thất bại trong việc ổn định câu lạc bộ trong L2. Nhưng tôi chưa bao giờ bị vượt qua bởi cảm giác này.
Bạn đã được sử dụng hết bởi những lời kêu gọi của mình trong mùa hè này để giữ vị trí của bạn ở Ligue 2 với chi phí của Sochaux (*)?
Không khắc phục, khắc phục. Hôm nay, chúng tôi đã kháng cáo lên Hội đồng Nhà nước, sau khi thua trước Tòa án Hành chính. Các cổ phần tài chính rất quan trọng ...
Quốc gia: GFC Ajaccio bị tịch thu, người chiến thắng Ngôi sao đỏ trên thảm xanh

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages

Theme Support