Tìm địa chỉ in áo man city sân nhà, sân khách , training đẹp nhất tại Hà Nội. Dịch vụ in ấn Miễn Phí và giao hàng toàn quốc nhé.

Thứ Ba, 10 tháng 3, 2020

Lợi ích tuyệt vời của cửa kính cường lực mở trượt bạn nên biết

Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trong việc tiện lợi cho nhiều không gian hiện nay. Để giúp ích mọi người có thể hiểu hơn về sản phẩm này, những lợi ích tuyệt vời, chúng ta sẽ cùng aomancity338.com tìm hiểu ngay sau đây.

Tính thẩm mỹ giúp mở rộng không gian

Đối với cửa kính cường lực mở trượt thường trong suốt, nên giúp cho mọi người không có cảm giác bị ngăn cản bởi cửa phía trước. Mang đến cho căn phòng sự thoáng đãng, thúc đẩy được ánh sáng tự nhiên dễ dàng xuyên qua, không cần bật đèn. Giúp không gian được mở rộng, trong thông thoáng và đẹp mắt hài hòa hơn đáng kể, đối với người tiêu dùng.

Tiết kiệm được diện tích đáng kể

Đối với cửa kính cường lực mở trượt được thiết kế mở theo cánh, cánh cửa sẽ được kéo sang hai ben. Với cánh cửa được gắn bánh xe hay tay treo cùng trượt trên ray, nên giúp ích tiết kiệm không gian đáng kể.

Chống sốc nhiệt

Theo nhiều chứng minh từ thí nghiệm khoa học cho biết, đối với cửa kính cường lực, hay cửa kính cường lực mở trượt có khả năng chịu lực thay đổi nhiệt độ đột ngột đến 1500 độ C. Đồng thời việc chênh lệch được nhiệt độ hai bên cửa từ -70 độ đến 60 độ. Chính vì vậy mà sản phẩm chống được bắt lửa, cũng như khó hỏng khi có hỏa hoạn, giúp người dùng đảm bảo an toàn, và tránh hao phí khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.

Khả năng cách âm tốt


Đối với những ai muốn có không gian riêng tư của mình, tránh bị làm ồn, hoàn toàn có thể sử dụng cửa kính cường lực mở trượt này. Giúp ích cho phần cửa của bạn khíp sát vào nhau, không còn kẽ hở đảm bảo chống ồn hoàn hảo cho không gian căn phòng. Thoải mái khi có một nơi sinh hoạt riêng tư tiện lợi, và dễ dàng hơn cả. aomancity338.com
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages

Theme Support