Tìm địa chỉ in áo man city sân nhà, sân khách , training đẹp nhất tại Hà Nội. Dịch vụ in ấn Miễn Phí và giao hàng toàn quốc nhé.

Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Olivier Miniconi, sau khi rời GFC Ajaccio: "Tôi không còn sức mạnh" Olivier Miniconi rời khỏi vị trí chủ tịch của GFC Ajaccio, sau mười bốn năm hiện diện, trong thời gian đó, ông đã kéo câu lạc bộ Corsican cho đến Ligue 1.

1.     Những điều bất ngờ về thời gian. Tại sao bạn quyết định nghỉ hưu bây giờ?

Tôi đã phụ trách một vài năm nay. Mặc bộ trong. Đó là một quyết định tôi đã đưa ra một chút so với một năm trước. 


Đáng lẽ nó phải có hiệu lực vào cuối mùa giải trước, nhưng tôi đã phải đồng hành cùng câu lạc bộ sau khi xuống hạng Quốc gia (sau khi dừng lại để thua Le Mans, 2-1, 0-2) .
Bạn đã, trong mùa giải 2015-2016, chủ tịch trẻ nhất của Ligue 1, ở tuổi bốn mươi. Do đó, nó không phải là một câu hỏi về tuổi tác.

2.     Bạn sẽ tiếp tục đầu tư cho mình, bằng cách này hay cách khác, trong câu lạc bộ?

Nhưng tôi cũng bắt đầu trẻ! Tôi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2006, khi anh ấy còn ở CFA (N2) . Trong một câu lạc bộ như Gazélec, bạn phải đầu tư nhiều hơn vào một số câu lạc bộ, vì phương tiện kinh tế. Chúng tôi bắt đầu từ không có gì. Đó là một câu lạc bộ được xây dựng bởi chính nó, nó rất gây nghiện. Tôi không còn sức.
Tôi vẫn là một đối tác của câu lạc bộ thông qua các công ty của tôi. Tôi sẽ không là thành viên của Hội đồng quản trị. Nhưng tôi ở gần bạn bè của tôi. Nếu bất cứ ai cần tôi, cho lời khuyên hoặc bất cứ điều gì, tôi sẽ có sẵn. "Nếu nó không quan trọng, thì việc duy trì bản thân là rất, rất quan trọng"  Có cảm giác bất lực trong việc điều hành một câu lạc bộ như Gazélec?

3.     Chính xác, một sự xuống hạng, sẽ gây ra sự mất mát của tình trạng chuyên nghiệp

Tôi hy vọng chúng tôi đã đạt được một số sự tôn trọng theo thời gian và thành công của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi đã luôn luôn làm mọi thứ trong một chính thống tài chính nhất định. Chúng tôi thất bại trong việc ổn định câu lạc bộ trong L2. Nhưng tôi chưa bao giờ bị vượt qua bởi cảm giác này. Bạn đã được sử dụng hết bởi những lời kêu gọi của mình trong mùa hè này để giữ vị trí của bạn ở Ligue 2 với chi phí của Sochaux (*)?
Không khắc phục, khắc phục. Hôm nay, chúng tôi đã kháng cáo lên Hội đồng Nhà nước, sau khi thua trước Tòa án Hành chính. Các cổ phần tài chính rất quan trọng ... Quốc gia: GFC Ajaccio bị tịch thu, người chiến thắng Ngôi sao đỏ trên thảm xanh
Thảm họa đầu tiên xảy ra vào tháng Sáu. Có một sự thiếu hụt rất đáng kể giữa L2 và Quốc gia. Nếu nó không quan trọng, thì việc duy trì bản thân là rất, rất quan trọng. Nó thực sự sẽ là một bước lùi lớn trong một thời gian rất ngắn.

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages

Theme Support