Tìm địa chỉ in áo man city sân nhà, sân khách , training đẹp nhất tại Hà Nội. Dịch vụ in ấn Miễn Phí và giao hàng toàn quốc nhé.

Thứ Ba, 10 tháng 3, 2020

Vách kính phòng tắm giá bao nhiêu?

Nhu cầu trang trí vách kính làm đẹp cho không gian phòng tắm ngày càng được nhiều người quan tâm. Nhưng vách kính phòng tắm giá bao nhiêu khiến nhiều người băn khoăn?

Phòng tắm được ngăn bởi vách kính ngày càng là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình. Vách kính phòng tắm có thể khắc phục được hạn chế về không gian phòng tắm hẹp nhà bạn. Nhưng thiết kế và lắp đặt vách kính phòng tắm giá bao nhiêu còn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng? Sau đây là một số thông tin để tham khảo
Giá thành lắp đặt vách kính phòng tắm là bao nhiêu?
Trên thị trường, vách kính phòng tắm khá đa dạng về cả mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng. Thùy thuộc vào diện tích phòng tắm cần lắp đặt, độ dày của kính cường lực với mẫu mã và kiểu dáng của kính mà có giá thành khác nhau. Thông thường giá thành trung bình sẽ vào khoảng từ 600.000 nghìn VNĐ đến 650.000 nghìn VNĐ 1 mét vuông. Ngoài ra, các bộ phụ kiện đi kèm được tính riêng giao động từ 2.100.000 nghìn VNĐ đến 2.500.000 VNĐ.
Với mức giá thành này không quá cao so với mức thu nhập trung bình của người lao động hiện nay. Nó phù hợp cho mọi nhà đều có lắp đặt và sử dụng. aomancity338.com

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages

Theme Support