Tìm địa chỉ in áo man city sân nhà, sân khách , training đẹp nhất tại Hà Nội. Dịch vụ in ấn Miễn Phí và giao hàng toàn quốc nhé.

Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Valenciennes (Ligue 2) và GFC Ajaccio (Quốc gia): biên chế và chuyển nhượng được giám sát bởi DNCGTổng cục kiểm soát quản lý quốc gia đã quyết định vào thứ Tư để giám sát biên chế và phụ cấp chuyển nhượng của Valenciennes (Ligue 2) và GFC Ajaccio (quốc gia).

1.     Sự nhất quán nào bạn đưa ra cho lời nói của anh ấy? 

Đó là Boudjellal! Cho đến bây giờ, anh ấy nói rằng nếu bạn muốn xem bóng đá, bạn phải đến Marseille ... Thật thú vị khi gặp anh ấy để xem những gì anh ấy có thể mang đến cho câu lạc bộ. Hôm nay, tôi không thấy điều gì sẽ là mối quan tâm của Toulon, nếu không phải là những chuyến đi truyền thông từ anh ấy. Bạn có biết anh ấy tốt không? 


Chúng tôi không có mối quan hệ cụ thể. Anh ấy không bao giờ đến một trận đấu thể thao, theo hiểu biết của tôi, và tôi chưa bao giờ đi xem RCT ... Chúng tôi biết rằng muộn nhất là vào ngày 30 tháng 6, anh ấy sẽ không còn câu lạc bộ để quản lý. Anh ấy đang tìm kiếm một cực mới của sự quan tâm và nó đang tâng bốc cho Sporting. Trước khi ở trong Quốc gia, chúng tôi không quan tâm đến bất cứ ai ... "

2.     Tuy nhiên, không có biện pháp ràng buộc nào được thực hiện đối

Là một phần của đánh giá về tình hình của các câu lạc bộ trong giai đoạn 2019-2020, Tổng cục kiểm soát quản lý quốc gia (DNCG) của Liên đoàn đã quyết định vào thứ Tư để giám sát biên chế và phụ cấp chuyển nhượng của Valenciennes (League 2) và GFC Ajaccio (Quốc gia). Liên quan đến Sao đỏ, có một thời gian chờ để cai trị các yếu tố bổ sung được yêu cầu từ câu lạc bộ. Tuy nhiên, không có biện pháp ràng buộc nào được thực hiện đối với Auxerre và Mitchéans (L 2) hoặc Nice (L 1), các câu lạc bộ khác xem xét kỹ lưỡng.
Olivier Miniconi không còn là chủ tịch của GFC Ajaccio kể từ sáng thứ Hai. Doanh nhân Corsican, bị hao mòn bởi mười bốn năm trách nhiệm, đã quyết định nghỉ hưu. Bất cứ ai đã biến Gas thành một câu lạc bộ chuyên nghiệp - thứ hai trong một thành phố có 70.000 dân - giờ đây nên cống hiến hết mình cho các hoạt động chuyên nghiệp của mình (trong tiệm bánh).

3.     Những điều bất ngờ về thời gian. Tại sao bạn quyết định nghỉ hưu bây giờ?

Ligue 1, thường lui tới bốn năm trước, dường như rất xa. Mười sáu và xuống hạng Quốc gia, Corsicans sống một mùa phức tạp mới. "Đó không phải là tình huống thể thao, mà tôi rất nhạy cảm, đã thôi thúc tôi đưa ra quyết định này", Miniconi cảnh báo.
Tôi đã phụ trách một vài năm nay. Mặc bộ trong. Đó là một quyết định tôi đã đưa ra một chút so với một năm trước. Đáng lẽ nó phải có hiệu lực vào cuối mùa giải trước, nhưng tôi đã phải đồng hành cùng câu lạc bộ sau khi xuống hạng Quốc gia (sau khi dừng lại để thua Le Mans, 2-1, 0-2) .

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages

Theme Support