Tìm địa chỉ in áo man city sân nhà, sân khách , training đẹp nhất tại Hà Nội. Dịch vụ in ấn Miễn Phí và giao hàng toàn quốc nhé.

Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2020

Báo giá mái tôn chống nóng và ưu điểm bạn nên biết khi sử dụng

Trong quá trình thi công xây dựng, khách hàng đều lo ngại vấn đề mùa nắng nóng có thể sử dụng mái tôn nào để giảm bớt nhiệt độ trong nhà. Bên cạnh việc sử dụng tôn thường, người tiêu dùng nên dùng mái tôn chống nóng để khắc phục vấn đề thời tiết. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn ưu điểm và báo giá mái tôn chống nóng để giúp khách hàng tham khảo.

Ưu điểm của mái tôn chống nóng

Ưu điểm của mái tôn chống nóng

Mái tôn chống nóng là một phát minh giúp con người có thể giảm nhiệt độ phòng, phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam bởi tính năng kháng nhiệt của mình.
Tôn chống nóng có khả năng giảm các tia nắng mặt trời tốt ưu việt hơn các loại tôn thường hoặc mái ngói. Chính vì thế, khi lượng nhiệt năng từ mặt trời truyền đến ngôi nhà và công trình sẽ được mái tôn chống nóng làm giảm đi. Còn khi về đêm, lượng nhiệt này được lan tỏa ra toàn không gian, giúp căn nhà mát mẻ hơn nhiều. Hơn thế nữa, mái tôn có độ bền cao và chức năng chống mòn bởi chính cấu tạo từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm và silicon. Một ưu điểm của tôn chống nóng là tính bền rất cao, bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian từ 30 đến 40 năm mà không cần mời thợ đến bảo trì.

Báo giá mái tôn chống nóng

Giá của tôn chống nóng hiện nay động từ 70.000 – 180.000 VNĐ /m2 theo từng loại và sự đa dạng về mẫu mã, độ dày, kích thước, khổ tùy vào nhu cầu của khách hàng mà giá cả luôn có sự thay đổi. Việc lợp mái tôn chống nóng khá vất vả đối với những thợ làm cho nghề xây dựng bởi sự đòi hỏi về tỉ mỉ, đúng công đoạn và quy trình. Tuy nhiên, những nguyên tắc đó đã phát huy tối đa chức năng và công dụng của mái tôn chống nóng trong gia đình hoặc công trình.
Những thông tin trên đã giúp cho bạn có thêm thông tin về lựa chọn tôn chống nóng cho công trình của mình. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá mái tôn chống nóng cụ thể hơn.
Xem thêm: Sửa máng mái tôn hiện nay hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ sửa chữa uy tín nhất
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages

Theme Support