Tìm địa chỉ in áo man city sân nhà, sân khách , training đẹp nhất tại Hà Nội. Dịch vụ in ấn Miễn Phí và giao hàng toàn quốc nhé.

Thứ Hai, 27 tháng 4, 2020

Cửa cuốn chống cháy sự lựa chọn an toàn


Cửa cuốn này được làm bằng thép có tác dụng giảm nhẹ, hạn chế thiệt hại về con người và vật chất khi không may có hỏa hoạn. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng cũng như rất an toàn cho người sử dụng. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu về sản phẩm chất lượng này nhé.

Cấu tạo cửa cuốn chống cháy 

Thân cửa: một bộ phận quan trọng nhất khi nhắc đến sản phẩm chính là thân cửa. Đây là bộ phận được cấu tạo rất đặc biệt, các nan cửa được làm bằng thép mạ kẽm với độ dày 1.2mm, được sơn mạ nhúng nóng. 
Khi không may có hỏa hoạn xảy ra, lớp sơn bề mặt sẽ nở phồng do tác dụng nhiệt độ cao, than hóa và sinh ra khí có khả năng tự dập cháy. 

Thanh đáy: Cấu tạo của thanh đáy cửa cuốn chống cháy được làm bằng thép hợp kim, tùy thuộc và diện tích của cửa mà thanh đáy có các kích thước khác nhau. Nó có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.

Mô tơ điện: hộp điều khiển cửa cuốn chống cháy tự động được trang bị mạch đếm thời gian để theo dõi và điều khiển hành trình của cửa. 
Khi có cháy bộ phận dò tín hiệu nhận được tín hiệu nhiệt hay khói sẽ báo cho bộ điều khiển để cửa hoạt động đi xuống và dừng lại tại mức độ đã được cài đặt sẵn. Sau một thời gian cửa sẽ tiếp tục đóng lại cách ly lửa và khói với các không gian khác. aomancity338.com

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages

Theme Support