Tìm địa chỉ in áo man city sân nhà, sân khách , training đẹp nhất tại Hà Nội. Dịch vụ in ấn Miễn Phí và giao hàng toàn quốc nhé.

Thứ Hai, 27 tháng 4, 2020

Hướng dẫn lắp cửa cuốn nhanh chóng tiện lợi

Lắp đặt cửa cuốn – Hiện nay cửa cuốn đã trở thành mẫu cửa được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng bởi tính năng linh hoạt, tiện dụng và cũng thẩm mỹ của nó. 

Chuẩn bị và lắp cửa cuốn 

Đầu tiên khi nhận được yêu cầu lắp đặt cửa cuốn , chúng tôi sẽ đo kích thước cửa cần lắp đặt (chiều cao, chiều rộng). Ta có thể đo từ trên đỉnh xuống nền nhà hoặc đường chéo của cửa xem có phải là hình bình hành không để điều chỉnh ray cửa cuốn cho phù hợp.
Bước đầu chúng ta nên khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước, xong đến dựng đường ray bên không có motor cửa cuốn sau kéo tay.
Tiếp theo chúng ta tiến hành lắp giá đỡ bên motor (mặt bích) trước, giá đỡ phải được lắp sát vào gáy ray với khoảng cách không quá 2cm. Lắp giá đỡ xong ta dùng nivo nước thăng bằng 2 giá đỡ sao cho chiều cao của chúng không chênh lệch nhau quá 0.5cm.
Tiếp đến chúng ta lắp dây chốt li hợp lên động cơ, lưu ý là ta không nên lắp quá căng chốt li hợp, chốt li hợp bám vào mặt bích quá ít sẽ dễ bị trượt đường dây.
Cuối cùng chúng ta kéo cửa cuốn lên hết mức cần chỉnh, xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ vậy là hoàn thành cơ bản công việc lắp đặt cửa cuốn kéo tay. aomancity338.com

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages

Theme Support